“แมนสรวง” ส่งเพลงประกอบภาพยนตร์มาแรง “เร้น” ถ่ายทอดอารมณ์โดยศิลปินวง COCKTAIL

“แมนสรวง” สร้างปรากฏการณ์ต่อเนื่อง ส่ง “เร้น”

เพลงประกอบภาพยนตร์มาแรง สะท้อนความเป็นมนุษย์ของตัวละคร

ถ่ายทอดสุดยอดอารมณ์โดยศิลปินวง COCKTAIL

 

 

ถือเป็นผลงานที่ไม่ว่าจะหยิบจับ หรือขยับไปทางไหนก็อยู่ในกระแสความสนใจ สร้างปรากฏการณ์ฟีเวอร์มา โดยตลอด สำหรับภาพยนตร์ไทยสืบสวนสอบสวนมาแรง อย่าง “แมนสรวง” ผลงานสุดภาคภูมิ ของ ปอนด์ กฤษดา ผู้กำกับและอำนวยการสร้าง ภายใต้ บริษัท บี ออน คลาวด์ ผู้สร้างกระแสตอบรับอย่างล้นหลาม และ ประสบความสำเร็จมาแล้วทั่วโลกใน “คินน์พอร์ช เดอะซีรีส์”

หลังจากที่ภาพยนตร์ได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนซอฟต์พาวเวอร์ประเทศไทย โดยกระทรวงวัฒนธรรม ล่าสุด “แมนสรวง” ได้ส่งเพลงประกอบภาพยนตร์จนกลายเป็นกระแสมาแรงอย่างเพลง “เร้น” ที่ถ่ายทอดเนื้อร้องและสุดยอดอารมณ์ ความไพเราะโดย ศิลปินวง COCKTAIL นำโดย โอม ปัณฑพล และสมาชิกในวง เชา ชวรัตน์, ปาร์ค เกริกเกียรติ และ ฟิลิปส์ เปรมสิริกรณ์ ที่สะท้อนอารมณ์ตัวละคร การปิดบัง ซ่อนเร้น และความลับของมนุษย์ รวมถึงความเป็นแมนสรวงได้อย่างยอดเยี่ยม

 

 

“เราทำการบ้านมาค่อนข้างเยอะ เพราะในหนังมีประเด็นที่สื่อสารออกไปหลายเรื่อง จนเรารู้แล้วว่า “แมนสรวง” ได้บอกเล่ามิติของความนึกคิดของมนุษย์ในหลากหลาย Level ระหว่างที่เขียนเนื้อเพลงความรู้สึกเหมือนดูนิยายสืบสวนสอบสวนเรื่องหนึ่ง เพราะมันมีความลับและคำเชิญชวนให้เราเข้าไปค้นหาอะไรบางอย่าง โดยเนื้อหาของเพลงจะพูดถึง ความพยายามปิดบังเจตนา ซ่อนความจริง ซ่อนความรู้สึก จนบางทีสิ่งที่เราซ่อนไว้ เราก็หามันไม่เจอ มันเป็นอาการของคนที่ต้องใส่หน้ากากอยู่ตลอดเวลาเวลาพบเจอผู้คน จนเราแทบจะลืมไปว่าตัวตนจริงๆของเรานั้นคือใคร” ศิลปินวง COCKTAIL พูดถึงการทำงานเพลง “เร้น”

ภาพยนตร์แมนสรวงหยิบเอาแรงบันดาลใจจากวัฒนธรรมไทยในช่วงสมัยรัชกาลที่ 3 มาผสมผสานได้อย่างวิจิตรงดงาม เพื่อผลักดันและส่งเสริมความเป็นไทย ให้เป็นซอฟต์พาวเวอร์ที่งดงามสู่สังคมคนรุ่นใหม่และสากลโลก นำแสดงโดยนักแสดงแห่งยุค อาโป-ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์ และมาย-ภาคภูมิ ร่มไทรทอง ร่วมด้วย บาส-อัศวภัทร์ ผลพิบูลย์, ต๋อง-ธนายุทธ ฐากูรอรรถยา, น็อต ณัฐสิทธิ์ ปัญญางาม, พง พงศกร พลสันติกุล และ อรอนงค์ ปัญญาวงค์

นับถอยหลังเข้าสู่การเปิดเผยความจริง เตรียมเปิดโปงสิ่งที่ซ่อนเร้นอยู่หลังม่านมหรสพแห่งกิเลสและกลลวง กับผลงานภาพยนตร์แห่งความภาคภูมิใจของคนไทย “แมนสรวง” 24 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

นอกจากนี้ สามารถฟังเพลง ‘เร้น’ – COCKTAIL เพลงประกอบเพลงประกอบภาพยนตร์ แมนสรวงได้แล้ววันนี้ที่
Spotify : https://spoti.fi/3rT43on
Apple Music : https://apple.co/43V1Cz6
JOOX : https://bit.ly/3KyYK3U
Youtube Music : https://bit.ly/3s6CvME
Plern : https://bit.ly/43ZVgyk

#แมนสรวง #ManSuang #เร้น #CheersCOCKTAIL #GeneLab #GMMGrammy

Comments

comments