ลิสต์4 เรื่องห้ามพลาด..เสพงานภาพสวยๆ ผ่อนคลาย ปล่อยอารมณ์

ช่วงอยากผ่อนคลายก่อนนอน ใครไม่มีอะไรดู ไม่อยากใช้สมาธิกับการติดตามเนื้อเรื่อง อ่านซับ หรือฟังตัวละครพูดอะไร แค่อยากจะเสพงานภาพและเสียงบรรยากาศรอบข้าง แต่ละตอนใช้เวลาไม่มากด้วย ทั้งหมดนี้อยู่ใน DISNEY PLUS

📺 แนะนำลิสต์ตามนี้เลยค่ะ
🚀 Star Wars Biomes พาเราท่องไปในทิวทัศน์สุดเวิ้งว้างบน ดวงดาวต่างๆมองลงมาจากมุมสูงเป็นฉากในสตาร์วอร์ส จะเห็นซากยาน ดรอยด์ ยานอวกาศบินเฉียดไปมา บางฉากนี่ต้องมานั่งเดาเล่นๆว่าอยู่ในภาคหรือซีรีส์ตอนไหนบ้าง??
.
🎹 Zenimation รวมฉากแอนิเมชั่นดิสนีย์หลายเรื่องตัด บรรยากาศต่างๆ มาเป็นธีมเดียวกัน มีแต่เสียงของสถานที่นั้นๆ พาเราเหาะฟ้า เข้าป่า บินผ่านเมือง สถานที่ค้นพบใหม่ เกลียวคลื่นในทะเล สายฝนโหมกระหน่ำ รุ่งอรุณ และค่ำคืนที่เต็มไปด้วยดวงดาว มีทั้งหมด 2 ซีซั่น เป็นตอนสั้นๆ ภาพสวยเรียงร้อยกัน
.
🐳dory’s reef cam เสพภาพใต้ทะเลสีสันสดใสจะเจอตัวละครจาก Finding Nemo และ Dory มีความสงบของใต้มหาสมุทรและมุมน่ารักๆของสัตว์น้ำ เหมือนเอาตู้ปลามาตั้งไว้ในจอเลย
.
🌳 Eart moods ของ national geographic แบ่งเป็นหลายตอน หลายธีมจะพาเราท่องโลกไปแบบไม่ต้องฟังเสียงบรรยาย ไปดูความงามของภูเขาน้ำแข็ง แสงไฟในเมือง ชายหาดเงียบสงบ ทะเลทรายกว้างใหญ่ และเข้าป่าไปผ่อนคลายกับความเขียวและชุ่มฉ่ำ ซึมซับเสียงลม น้ำและธรรมชาติ  

Comments

comments