ประกาศชื่อภาพยนตร์พร้อมเดินหน้าสร้างกันแบบทันทีทันใด สำหรับภาคต่อของ Godzilla x Kong: The New Empire (2024) หรือ ก็อดซิลล่า ปะทะ คอง 2: อาณาจักรใหม่ ที่มีชื่อว่า Godzilla x Kong Supernova ที่ทำให้เกิดการคาดการณ์กันไปว่า ภัยร้ายครั้งต่อไปที่โลกมนุษย์จะต้องเผชิญคือไททันจากห้วงอวกาศ
โดย Godzilla x Kong Supernova จะเป็นผลงานการกำกับของ แกรนท์ ปูตัวร์ จาก I Am Mother (2019) ส่วนหน้าที่เขียนบทจะเป็นของ เดวิด คัลลาแฮม นักเขียนบทจากภาพยนตร์ Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings (2021) หรือ ชาง-ชี กับตำนานลับเท็นริงส์ และ Spider-Man: Across the Spider-Verse (2023) หรือ สไปเดอร์-แมน: ผงาดข้ามจักรวาลแมงมุม ที่จะเขียนร่วมกับ ไมเคิล ลอยด์ กรีน
ส่วนทีมนักแสดงจะประกอบไปด้วย แคทลิน เดเวอร์, แจ็ค โอคอนเนลล์, เดลรอย ลินโด้, แดน สตีเวนส์, แซม นีล, อลิเซีย เด็บแนม-แครีย์ และ แมทธิว โมดีน
ในตอนนี้ กองถ่ายของภาพยนตร์เรื่องนี้กำลังเดินหน้าถ่ายทำกันอยู่ที่ รัฐควีนส์แลนด์ ประเทศออสเตรเลีย ซึ่งเป็นสถานที่เดียวกันกับที่เคยถ่ายทำภาพยนตร์ในจักรวาลนี้มาแล้วถึงสามภาค ได้แก่ Kong: Skull Island (2017) หรือ คอง มหาภัยเกาะกะโหลก, Godzilla vs. Kong (2021) หรือ ก็อดซิลล่า ปะทะ คอง และ ก็อดซิลล่า ปะทะ คอง 2: อาณาจักรใหม่