Weapons และความสยองที่บิดเบี้ยวยิ่งกว่า Barbarian

แซ็ค เครกเกอร์ กำลังจะกลับมาสร้างความผวาในแบบที่คาดไม่ถึงอีกครั้ง ใน Weapons หรือ เวเพินส์ ภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องที่สองของเขาต่อจาก Barbarian (2022) ที่สร้างชื่อให้เขาอย่างมากในฐานะของผู้กำกับภาพยนตร์สยองขวัญ ด้วยความแปลกใหม่ของเรื่องราวและการหักมุมที่คาดไม่ถึง

ส่วน เวเพินส์ ที่จะเป็นเรื่องราวของเด็กนักเรียนในห้องเรียนหนึ่งที่หายตัวไปลึกลับนั้น ผู้กำกับชาวอเมริกันได้อธิบายถึงมันเอาไว้ว่า เป็นอะไรที่ทั้งใหญ่และแปลกประหลาดยิ่งกว่า Barbarian เสียอีก

“มันเป็นหนังเรื่องที่สนุก”

“มันสนุก, มันน่ากลัว, มันน่าดึงดูดใจ มันไม่ใช่อะไรที่เคร่งเครียดยืดยาว แต่เรื่องราวที่มันบอกเล่านั้นบิดเบี้ยวจริง ๆ”

“มันเป็นความทะเยอะทะยานทางความคิดสร้างสรรค์ที่ยิ่งใหญ่และแปลกประหลาดยิ่งกว่า Barbarrian มาก”

“Barbarian เป็นการออกสำรวจประเด็นทางสังคม มันคือตัวผมเองที่มองไปยังโลกรอบตัวผม”

“เรื่องนี้เป็นการสำรวจอะไรที่เป็นส่วนตัวของผมมากว่า นี่อาจจะไม่ใช่คำอธิบายที่ดีที่สุด เวเพินส์ คือตัวผมเองมองเข้ามาภายใน และทำงานกับตัวเอง”

เวเพินส์ จะนำแสดงโดย จอช โบรลิน, จูเลีย การ์เนอร์ และ อัลเดน เอลเร็นริช สมทบด้วย จูน ไดแอน ราฟาเอล, ออสติน อับรามส์, เบเนดิคท์ หว่อง และ เอมี่ เมดิแกน

Weapons หรือ เวเพินส์ มีกำหนดการเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 7 สิงหาคม 2025

Comments

comments

Share