
เฮลีย์ สไตน์เฟลด์ กับอนาคตของ เคท บิชอป ใน Marvel Cinematic Universe
Related Articles
เบื้องหลัง วารัง ตัวร้ายคนใหม่ของ Avatar: Fire And Ash ที่อาจจะเป็นฮีโร่สำหรับใครบางคน
ในภาพยนตร์ Avatar ภาคแรกเมื่อสิบกว่าปีก่อน เราได้ทำความรู้จักกับชาวนาวีเผ่าโอมาติกายา ที่ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับผืนป่าที่ต้นไม้โฮมทรี ต่อมาในภาพยนตร์ภาคที่สองที่เข้าฉายเมื่อสามปีก่อน เราก็ได้ทำความรู้จักกับชาวนาวีเผ่าเม็ตคายีนา ที่อยู่อาศัยร่วมกับท้องทะเลตามแถบแนวปะการัง และเช่นเดียวกันในภาพยนตร์ภาคที่สาม Avatar: Fire and Ash หรือ… Comments comments
บ็อบ โอเดนเคิร์ก ยังอยากลุยต่อกับบท ฮัทช์ แมนเซลล์ หลังจบจาก Nobody 2
ถึงแม้ในเนื้อเรื่องของภาพยนตร์ Nobody ทั้งสองภาค ตัวเอกของเรื่องอย่าง ฮัทช์ แมนเซลล์ อยากที่จะทิ้งชีวิตมือสังหารของเขาเอาไว้เบื้องหลัง แต่ บ็อบ โอเดนเคิร์ก นักแสดงผู้รับบทเป็นตัวละครนี้ กลับคิดต่างออกไป เพราะว่าเขาอยากที่จะสวมบทบาทนี้ต่อไปจนถึงภาพยนตร์ภาคที่สี่เลยทีเดียว โดยนักแสดงชาวอเมริกัน ได้พูดถึงความต้องการดังกล่าวเอาไว้ในการพูดคุยที่งาน… Comments comments
สรุปรายได้การเข้าฉายสัปดาห์แรกของ The Fantastic Four: First Steps
ครบรอบหนึ่งสัปดาห์พอดี สำหรับการเข้าฉายของภาพยนตร์เรื่องแรกในเฟสที่หกของจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล The Fantastic Four: First Steps หรือ เดอะ แฟนแทสติก 4: จุดเริ่มต้นปฐมบทใหม่ ที่นำแสดงโดย เปโดร… Comments comments